หนักแล้ว เปิดปฏิกิริยา “ซานโช” หลังสโมสรติดต่อให้ขอโทษ “เทน ฮาก” กับแข้ง “แมนยูฯ”

 

เปิดปฏิกิริยา “เจดอน ซานโช” หลังสโมสรติดต่อให้ขอโทษ “เอริก เทน ฮาก” เทรนเนอร์ชาวเนเธอร์แลนด์ และแข้ง “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”

วันที่ 12 ก.ย. 66 เปิดปฏิกิริยา เจดอน ซานโช ปีกเจ้าปัญหาชาวอังกฤษ ภายหลังจากที่สโมสรติดต่อให้ไปขอโทษขอโพย เอริก เทน ฮาก เทรนเนอร์ชาวเนเธอร์แลนด์ และบรรดาเพลงแข้ง “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ทุกคน กับสิ่งที่ตัวเขาได้ออกมากระทำ

เป็นที่เข้าใจกันว่า เจดอน ซานโช ออกมาฉีกหน้า เอริก เทน ฮาก ด้วยการตอบโต้ว่า ตัวเขาซ้อมดีแล้ว หลังจากที่เจ้านายของเขาตอบนักข่าวว่า เจดอน ซานโช ซ้อมไม่ถึงในระดับที่ตัวเขาต้องการ จึงเป็นที่มาของการไม่มีชื่อในเกมบุกพ่าย “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล 1-3 ในเกมลีกเมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน ที่ผ่านมา

ล่าสุด Manchester Evening News สื่อท้องถิ่นของเมืองแมนเชสเตอร์ ระบุว่า ยอดทีมจากชายคา โอลด์ แทรฟเฟิร์ด ได้ติดต่อให้นักเตะไปกล่าวขอโทษ เอริก เทน ฮาก กุนซือของทีม และบรรดานักเตะเพื่อนร่วมทีมทุกคน เพื่อให้สถานการณ์คลี่คลายก่อนกลับคืนสู่ทีมอีกครั้ง แต่ทว่านักเตะมีท่าทีปฏิเสธ พร้อมยืนยันว่าถ้าแม่ทัพของตนยังเป็น เอริก เทน ฮาก อยู่ ตัวเขาก็พร้อมย้ายออกจากทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบสองที่จะเปิดทำการในเดือนมกราคม.