เมอร์สัน สวมบทหมอดูทำนาย ซาลาห์ ชิ่งหงส์ซบชุดขาวแน่

 

“พอล เมอร์สัน” อดีตกองหน้าทีมอาร์เซนอล ระบุ “โมฮาเหม็ด ซาลาห์” ดาวดังของทีมลิเวอร์พูล ไม่มีความสุขในถิ่นแอนฟิลด์ และต้องการย้ายไปอยู่กับทีมเรอัล มาดริด

หลังจบเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ที่ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เปิดแอนฟิลด์เผด็จศึกทีมเซอร์เวนา ซเวซดา 4-0 โดยปีกทีมชาติอียิปต์ วัย 26 ปี เหมาคนเดียว 2 ประตู แต่มีข้อสงสัยเกิดขึ้นตามมาว่า ทำไมเขาถึงไม่ดีใจหลังจากทำประตู ล่าสุด เมอร์สัน ออกมาเผยข้อมูลที่น่าตกใจว่า ซาลาห์ไม่มีความสุขในถิ่นแอนฟิลด์แล้ว และต้องการย้ายไปอยู่กับทีมเรอัล มาดริด ซึ่งอาจจะเป็นเดือนมกราคมนี้

“ซาลาห์เพิ่งจะสร้างสถิติการทำประตูให้กับลิเวอร์พูล แต่นั่นไม่สำคัญเท่ากับการติดต่อจากเรอัล มาดริด ซึ่งทีมดังสเปนต้องการตัวเขาในเดือนมกราคมที่จะถึงนี้เลย และถ้าซาลาห์ต้องการย้ายจริง ลิเวอร์พูลคงไม่สามารถเหนี่ยวรั้งเขาได้” เมอร์สัน กล่าว

นอกจากนี้ อดีตกองหน้าปืนใหญ่ ยังกล่าวอีกว่า ผมจำไม่ได้แล้วว่านักเตะรายสุดท้ายคนไหนที่ปฏิเสธข้อเสนอของเรอัล มาดริด หรือ บาร์เซโลนา และการที่ซาลาห์ออกอาการไม่ดีใจหลังจากทำประตูถึง 2 นัดติดต่อกัน ถ้าผมเป็นแฟนบอลลิเวอร์พูล ก็แอบกังวลนะว่าเขาไม่มีความสุขกับทีมแล้ว