รังนิก ออกปากชม น้องหมาก หลังช่วยทีมเชือดค้อน

 

ราล์ฟ รังนิก กุนซือชั่วคราวของปีศาจแดง แมนฯ​ ยูไนเต็ด ออกปากชมลูกทีม พร้อมชม อองโตนี มาร์ซิยาล ที่ถูกเปลี่ยนตัวลงมาก่อนมีส่วนในการทำประตูชัยของทีม

เกมนี้ แมนยูฯ มาได้ประตูชัยในช่วงทดเจ็บนาทีสุดท้าย 90+3 จากกการยิงของตัวสำรองอย่าง มาร์คัส แรชฟอร์ด เก็บเพิ่มเป็น 38 คะแนน แซง เวสต์แฮม ขึ้นมาอยู่อันดับ 4 ของตาราง

หลังเกม รังนิก กล่าวกับสื่อว่า “บรรยากาศในห้องแต่งตัวน่าทึ่งมาก เด็กๆ ได้ฉลองกัน เพราะพวกเขารู้ว่านี่คือชัยชนะที่สำคัญมาก นี่คือชัยชนะที่ดีที่สุดเพราะคู่แข่งไม่มีเวลาที่จะกลับมาได้ เรามีความสุขมากกับฟอร์มการเล่นและระดับความแข็งแกร่งที่เราเล่น เราจำเป็นต้องมีความอดทน และสุดท้ายเราก็ได้ 3 คะแนน เราต้องเสี่ยงในช่วง 15 นาทีสุดท้าย แต่ในท้ายที่สุดผมต้องการแสดงให้นักเตะเห็นถึงความสำคัญของการคว้าชัยชนะและผมมีความสุขที่เราได้ประตูในนาทีสุดท้าย แฟนบอลก็ให้กำลังใจระหว่างเกมอย่างเต็มที่ พวกเขากระตุ้นเราตลอดทั้งเกมเลย พวกเขารู้ดีถึงความสำคัญของเกมนี้”

นอกจากนี้ รังนิก ยังพูดถึง อองโตนี มาร์ซิยาล ที่ถูกส่งลงมาเป็นตัวสำรองและทำผลงานได้ดีด้วยว่า “มันเป็นเรื่องของความเป็นมืออาชีพ ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องดีที่ได้คุยกับเขา เขาเป็นส่วนหนึ่งของทีม และวันนี้เขามีบทบาทสำคัญในการสร้างประตูที่เรายิงได้ ผมรู้ว่าเขาเป็นผู้เล่นระดับท็อป หนึ่งในกองหน้าที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีก แต่เรามีนักเตะคนอื่นๆในตำแหน่งนี้ และมันเป็นความปรารถนาของเขาที่อยากย้ายทีม แต่อย่างที่ผมบอกกับเขาว่าเราต้องหาข้อตกลงร่วมกัน วันนี้เขาแสดงให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพที่ผมคาดหวังจากทุกคน ผมมีความสุขที่เขาลงเล่นในวันนี้ และการที่เขามีส่วนกับการได้ประตู” รังนิก กล่าวทิ้งท้าย