นาสรี กลับมาลุยพรีเมียร์แล้ว ร่วมงานขุนค้อนกับเจ้านายเก่า

 

ขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด สโมสรศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ประกาศคว้า ซาเมียร์ นาสรี แนวรุกชาวฝรั่งเศส ร่วมสังกัดเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 31 ธันวาคม โดยจะสวมหมายเลข 18

เพลย์เมกเกอร์วัย 31 ปี ฝึกซ้อมกับพลพรรค “เดอะ แฮมเมอร์ส” อยู่พักหนึ่ง ก่อนจรดปากกาเซ็นสัญญา กระทั่งจบฤดูกาล 2018-19 พร้อมออปชันขยายข้อตกลง

นาสรี ซึ่งเคยสัมผัสแชมป์ลีกสูงสุด 2 สมัย กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี คาดหวังกลับมาแจ้งเกิดอีกครั้ง ภายใต้การคุมทีมของ มานูเอล เปเยกรินี เจ้านายเก่า หลังโทษแบน 1 ปี ข้อหาใช้สารกระตุ้น สิ้นสุดเดือน ธ.ค. 

อดีตนักเตะ โอลิมปิก มาร์กเซย และ อาร์เซนอล กล่าว “การกลับมาสู่ลีกที่มีการแข่งขันสูงแห่งหนึ่งของโลก กับทีมที่มีความมุ่งมั่นอันแรงกล้า และผู้จัดการทีมที่ผมคุ้นเคย ทำให้ผมตื่นเต้นเหลือเกิน”

“คุณเลือกสโมสร และแผนการทำทีม โดยพิจารณาจากความทะเยอทะยาน ผมคิดว่า เวสต์แฮม มีคุณสมบัติครบถ้วน สำหรับการก้าวสู่สโมสรชั้นนำของกรุงลอนดอน”

“ผมหมายถึงแฟนนับ 60,000 คน เข้ามาชมเกมเหย้าทุกครั้ง เราลงเล่นที่ โอลิมปิก สเตเดียม และมีเจ้าของทีมที่ต้องการลงทุน เพื่อสร้างทีมที่แข็งแกร่ง เรามีทุกอย่างเพียบพร้อมที่จะสร้างความยิ่งใหญ่”