เอ็มบัปเป เปิดใจเคลียร์ ชิรูด์ ก่อนทำศึกชนอินทรีเหล็ก

 

คิเลียน เอ็มบัปเป ศูนย์หน้าดาวรุ่งทีมชาติฝรั่งเศส เผยตนเองเปิดใจเคลียร์กับ โอลิวิเยร์ ชิรูด์ ศูนย์หน้ารุ่นพี่แล้ว ก่อนพาทีมตราไก่ทำศึกใหญ่กับ อินทรีเหล็ก เยอรมนี คืนนี้

โดยแข้งดาวรุ่ง ตกเป็นข่าวถูกรุ่นพี่อย่าง โอลิวิเยร์ ชิรูด์ ตำหนิผ่านสื่อเรื่องการหวงบอล หลังเจ้าตัวไม่ค่อยผ่านบอลให้กับเพื่อนร่วมทีม ในเกมอุ่นเครื่องที่เอาชนะบัลแกเรีย 3-0 จนเรื่องร้อนถึง ดิดิเยร์ เดส์ชองส์ ต้องมาช่วยเคลียร์ปัญหาดังกล่าว

ล่าสุด เอ็มบัปเป ได้ออกมากล่าวในงานแถลงข่าวว่า โดยส่วนตัวไม่ได้มีปัญหากับ ชิรูด์ แต่อย่างใด เนื่องจากทุกอย่างไม่ใช่ปัญหาใหญ่ และทุกคนกำลังโฟกัสไปที่การสู้ศึกใหญ่ข้างหน้าเท่านั้น

“ผมได้คุยกับ โอลิวิเยร์ ชิรูด์ แล้ว และทุกคนรู้ดีว่าเกิดอะไรขึ้น มันเป็นความจริงที่อาจมีผลกระทบกับผมเล็กน้อย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ เพราะเราทุกคนอยู่ที่นี่ในฐานะตัวแทนของฝรั่งเศส และนั่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุดในตอนนี้”

“สิ่งที่เขา (ชิรูด์) พูด ไม่ได้กวนใจผมเท่าไหร่ เพราะผมเป็นกองหน้า และมีความรู้สึกแบบนี้เกิดขึ้น 365 ครั้งต่อเกม แถมผมยังร่วมแสดงควมยินดีกับเขาในห้องแต่งตัวด้วย (หลังทำได้ 2 ประตู)” “ผมไม่เคยได้ยินอะไรจากเขาเลย แต่กลับได้ยินจากนักข่าว เขาไม่ได้พูดอะไรแย่ๆ ออกมาทั้งนั้น มันเป็นการพูดกันจากวงนอกมากกว่า” เอ็มบัปเป กล่าวทิ้งท้าย