แบบนี้นี่เอง เปิด 3 เหตุผลหลักทำ “เทน ฮาก” กับบรรดาแข้ง “แมนยูฯ” ไม่ปลื้ม “ซานโช”

 

แบบนี้นี่เอง เปิด 3 เหตุผลหลักทำ “เอริก เทน ฮาก” เทรนเนอร์ชาวเนเธอร์แลนด์ กับบรรดาแข้ง “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ไม่ปลื้ม “จาดอน ซานโช”

วันที่ 13 ก.ย. 66 แบบนี้นี่เอง เปิด 3 เหตุผลหลักทำ เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมชาวเนเธอร์แลนด์ กับบรรดาแข้ง “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไม่ปลื้ม จาดอน ซานโช ปีกเจ้าปัญหา ค่าตัวและค่าเหนื่อยแพง สวนทางกับผลงานในสนาม

ย้อนกลับไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา จาดอน ซานโช ออกมาตอบโต้ เอริก เทน ฮาก ด้วยการตอบโต้ว่า ตัวเขาซ้อมดีแล้ว หลังจากที่เจ้านายของเขาตอบนักข่าวว่า จาดอน ซานโช ซ้อมไม่ถึงในระดับที่ตัวเขาต้องการ จึงเป็นที่มาของการไม่มีชื่อในเกมบุกพ่าย “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล 1-3 ในเกมลีกเมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน ที่ผ่านมา

ล่าสุด มีรายงานจาก ดิ แอธเลติก ว่า ทั้ง เอริก เทน ฮาก และบรรดาแข้งของยอดทีมสีแดงแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ ต่างไม่ปลื้ม อดีตเพลงแข้ง “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ วัย 23 ปี เนื่องจากนักเตะไม่มีวินัย, ไม่มีความตรงต่อเวลา และซ้อมโดยไร้ความกระตือรือร้น ซึ่งเกิดเหตุการณ์ในลักษณะนี้บ่อยครั้งจนหลายคนเอือมระอา