วูล์ฟ เปิดตัว คอสต้า แบบดุๆ จูงหมาป่า

 

วูล์ฟแฮมป์ตัน แถลงข่าวเปิดตัว ดิเอโก คอสต้า ศูนย์พันธุ์ดุ หลังเซ็นสัญญามาเสริมแนวรุก หลังเจ้าตัวยกเลิกสัญญากับ แอตเลติโก มิไนโร่ ในบราซิล

วูล์ฟ ประสบปัญหาแนวรุกบาดเจ็บ ทั้ง ราอูล ฮิมิเนซ  และ ซาซา คาลัดจ์ซิช ศูนย์หน้าตัวใหม่ที่คว้าตัวมาจาก สตุ๊ตการ์ต ต่างบาดเจ็บทั้งคู่ ทีมจึงต้องมองหาแนวรุกตัวใหม่

ล่าสุดทีมก็คว้าตัว ดิเอโก คอสต้า ศูนย์หน้าวัย 33 ปี ที่ยกเลิกสัญญากับทีมจากลีกบราซิล ทำให้เจ้าตัวเป็นนักเตะไร้สังกัดจึงทำให้ วูล์ฟ เซ็นสัญญามาร่วมทีมได้ แม้ว่าตลาดซื้อขายจะปิดลงไปแล้ว 

โดยในคลิปเปิดตัว ทีมได้ใช้ หมาป่า 3 ตัว ให้ คอสต้าสวมยูนิฟอร์มของทีม และ จูงหมาป่าออกมา สร้างความฮือฮา ซึ่ง ดิเอโก คอสต้า เผยความรู้สึกและเบื้องหลังการถ่ายทำที่ต้องเข้าฉากกับหมาป่าตัวเป็นๆ ว่า “พูดตามตรงนะ ผมเองก็รู้สึกกลัวตายเหมือนกัน ตอนที่ถือโซ่นั่นไว้ ผมคิดต่อไปว่า ‘ถ้าหมาป่าตัวนี้คิดจะกระโดดใส่ผมล่ะ’ แล้วทั้ง 3 ตัวก็พุ่งเข้ามาพร้อมกัน” “ตอนนั้นผมรู้สึกกลัวนิดหน่อย พวกนั้นเป็นหมาป่า ไม่ใช่สุนัข มันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม แต่ก็ไม่ได้สบายใจมากนัก ผมเลี้ยงหมาอยู่ 5 ตัวก็จริง แต่พวกมันไม่ใช่หมาป่า!” คอสต้า กล่าว