วัตฟอร์ด น้ำใจงามให้ใช้สนามเป็นศูนย์ต่อสู้โควิด

0
114

 

แตนอาละวาด วัตฟอร์ด แสดงน้ำใจด้วยการอนุญาตให้ หน่วยงานดูแลสุขภาพแห่งชาติ (NHS) ใช้รังเหย้า วิคาเรจ โรด เป็นศูนย์อำนวยการเพื่อต่อสู้วิกฤติไวรัสโคโรนา

ที่ตั้งของสนามอยู่ติดกับ โรงพยาบาลวัตฟอร์ด ขณะเดียวกัน สกอตต์ ดักซ์บิวรี ประธานสโมสร เผยว่า ยินดีให้ความร่วมมือทุกด้าน เพื่อช่วยเหลืองานสาธารณสุข

ดักซ์บิวรี กล่าว “เราจำเป็นต้องลืมเรื่องฟุตบอล และเน้นเรื่องการทำทุกอย่างที่เราทำได้ เพื่อสนับสนุนหน่วยงานด้านสุขภาพ โดยเฉพาะโรงพยาบาลวัตฟอร์ด”

“ความร่วมมือของเรา ในฐานะสโมสรฟุตบอลแห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ติดกับโรงพยาบาล ทำให้เรามีโอกาสอันเหมาะสมที่จะเสนอความช่วยเหลือ เราพยายามทุกวิถีทาง เพื่อสนับสนุนเจ้าหน้าที่ NHS และครอบครัวของพวกเขา”

“รัฐบาลสหราชอาณาจักร ประกาศทำทุกอย่าง ไม่แตกต่างจากเรา ซึ่งจะทำทุกอย่างที่นี่ วิคาเรจ โรด เพื่อช่วยเหลือ NHS อย่างเต็มที่ และประชาชน ที่มีความจำเป็นมากสุดตอนนี้”

ด้าน คริสติน อัลเลน ประธานบริหาร โรงพยาบาล เวสต์ เฮิร์ตฟอร์ดเชียร์ เอ็นเอชเอส ทรัสต์ เผยว่า “เรามีความจำเป็นต้องใช้พื้นที่มากขึ้น เพื่อให้สอดคล้องกับการถอยห่างจากสังคมแก่สตาฟฟ์ และการประชุมครั้งสำคัญ เมื่อเราต้องการทีมงานระดับอยู่อาวุโสอยู่รอบๆ โต๊ะหารือ”

“การสนับสนุนของสโมสร คือ การช่วยเหลือให้เราดำเนินงานอย่างปลอดภัย และเราซาบซึ้งต่อการสนับสนุนของพวกเขา ช่วงภาวะวิกฤติ”