ซาร์รี ยัน อยากให้อาซาร์ได้พักเพื่อความสดเท่านั้น

 

เมาริซิโอ ซาร์รี กุนซือ เชลซี ออกอาการเสียดาย ลูกทีมสมควรเป็นฝ่ายชนะ ไอน์ทรัคท์ แฟรงค์เฟิร์ต  พร้อมแจงสาเหตุดร็อป เอเดน อาซาร์ จอมทัพชาวเบลเยียม เพื่อความสด หลังกรำศึกหนัก

เปโดร แนวรุกชาวสเปน ยิง อเวย์ โกล (ประตูทีมเยือน) อันล้ำค่า ตีเสมอ 1-1 ที่สนาม คอมเมิร์ซแบงค์ อารีนา คืนวันพฤหัสบดีที่ 2 พฤษภาคม หลังตกเป็นรอง แฟรงค์เฟิร์ต 0-1 ด้วยลูกโหม่งของ ลูกา โยวิช”

บิ๊กบอสชาวอิตาเลียน กล่าว “เราผิดพลาดช่วง 20 นาทีแรก เพราะความรู้สึกของผมบ่งบอกว่า เราเน้นรักษาสกอร์ 0-0 แต่เราไม่สามารถทำได้”

“จากนั้นเราเริ่มเล่นดีขึ้น กระทั่งนาที 85 เราสมควรชนะตามสถิติ ตามโอกาสที่ตแจ้ง 70 นาที เราทำได้ดีตลอด 70 นาที และคุมเกมอยู่หมัด” 

“แต่พวกเขามีเกมสวนกับที่อันตราย หากคุณปล่อยพื้นที่แก่พวกเขา ก็จะเป็นทีมที่อันตรายมาก 1 อเวย์ โกล ไม่ได้เลวร้าย พวกเขาเป็นทีมที่อันตรายมากเกมเหย้า และเกมเยือนที่น่ากลัว”

อดีตเทรนเนอร์ นาโปลี ตอบเกี่ยวกับ อาซาร์ “เอเดน นั่งสำรอง เพราะครั้งล่าสุด เขาเล่น 10 เกมรวด และนี่เป็นเกมที่ 59 ของ เชลซี และ อาซาร์ ลงสนามแล้ว 8 เกม ระดับนานาชาติ”

“สำหรับตัวผู้เล่น ไม่มีทางเป็นไปได้ที่จะเล่น 70-75 แมตช์ต่อซีซัน บางครั้ง อาซาร์ ก็เหมือนคนอื่นๆ เขาต้องการพักบ้าง” ซาร์รี วัย 60 ปี ทิ้งท้าย