สิงห์บลูส์ เซ็ง โอดอย เอ็นฉีก ปิดเทอมยาวเรียบร้อย

 

คัลลัม ฮัดสัน-โอดอย แนวรุกอนาคตไกล เชลซี บาดเจ็บเอ็นร้อยหวายจากเกมเสมอ เบิร์นลีย์ 2-2  ทำให้หมดสิทธิ์ลงสนามช่วยต้นสังกัดในช่วงที่เหลือของซีซั่นนี้ทุกรายการ

จอมเลื้อยวัย 18 ปี ซึ่งถูกเปลี่ยนตัวออกนาที 41 โพสต์ข้อความทาง “ทวิตเตอร์” สื่อสังคมออนไลน์ “เจ็บปวดเหลือเกินที่ต้องปิดซีซันด้วยอาการเอ็นร้อยหวายฉีก ต้องทำงานหนัก และกลับมาแกร่งกว่าเดิมสำหรับซีซันหน้า”

ฮัดสัน-โอดอย รับใช้ “สิงโตน้ำเงินคราม” 24 เกม ตลอดฤดูกาลนี้ และถูกเรียกตัวติด ทีมชาติอังกฤษ เรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา

ขุนพล “สิงโตคำราม” ชุดแชมป์โลก รุ่น U-17 จะพลาดลงเล่น 3 นัดสุดท้าย ระดับลีกสูงสุด รวมถึงรอบรองชนะเลิศ ยูฟา ยูโรปา ลีก พบ ไอน์ทรัคท์ แฟรงค์เฟิร์ต ซึ่งจะเริ่มเลก 1 วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤษภาคม

ด้าน จิอันฟรังโก โซลา ผู้ช่วยของ เมาริซิโอ ซาร์รี ซึ่งรับหน้าที่แถลงข่าวแทน กล่าว “เราต้องการชนะ พวกเขาไม่ต้องการแพ้ เราไม่สบอารมณ์เลย เพราะมันมีการถ่วงเวลาเกิดขึ้นบ่อยครั้ง ทำให้เราไม่สามารถกดดันต่อเนื่อง” 

“ช่วงทดเจ็บ 5 นาที ไม่เพียงพอชดเชย เราคาดไว้ว่ามันจะเป็นเกมหนัก แต่เราไม่คิดมาก่อนว่า จะมีการถ่วงเวลาบ่อยแบบนี้ เราเชื่อว่า เควิน เฟรนด์ (ผู้ตัดสิน) น่าจะทดเพิ่ม นั่นคือสาเหตุที่เราไม่พอใจ”