เลสเตอร์ เริ่มลังเล หลัง คาบัค ร้องค่าเหนื่อยสูง

 

จิ้งจอก เลสเตอร์ ซิตี ตกเป็นข่าวว่าเกิดความลังเลในการคว้าตัว โอซาน คาบัค แนวรับตุรกี จาก ชาลเก้ หลังนักเตะเรียกร้องค่าเหนื่อยถึง 8 หมื่นปอนด์ ต่อสัปดาห์

หลังจากถูกหงส์แดง ลิเวอร์พูล ยืมตัวจาก ชาลเก้ มาแก้ปัญหาในแนวรับและช่วยหงส์แดงได้ในระดับนึง ทำให้คาบัค มีความหวังจะค้าแข้งในลีกผู้ดีต่อ แต่ความฝันต้องสะดุดลงเมื่อ หงส์แดง คว้าตัว อิบราฮิมา โกนาเต้ จากแอร์เบ ไลป์ซิก มาแทน ทำให้ คาบัค ต้องเก็บกระเป๋ากลับต้นสังกัดเดิม

แต่ก็มีข่าวว่า เลสเตอร์ ซิตี แชมป์ เอฟเอ คัพ ให้ความสนใจจะดึงตัวไปร่วมทีมเพื่อทดแทน รอนนี่ อีแวนส์ ที่สังขารโรยรามากแล้ว 

แต่ล่าสุดสื่อแดนผู้ดีได้รายงานข่าวว่า เลสเตอร์ ซิตี้ อาจต้องคิดหนักหากต้องการตัว คาบัค มาร่วมทีม เนื่องจากนักเตะต้องการค่าเหนื่อยที่ไม่น้อยกว่า 80,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งมากกว่าที่รับจากลิเวอร์พูลในปัจจุบัน เพียงแค่สัปดาห์ละ 65,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เท่านั้น

ทั้งนี้ค่าเหนื่อยก้อนดังกล่าว ถือว่าอยู่ในอันดับต้น ๆ ของทีมจิ้งจอก ซึ่งเทียบเท่ากับที่ จอนนี อีแวนส์ รับอยู่ในปัจจุบัน และมากกว่าที่สองแข้งคนสำคัญอย่าง ชาคลาร์ โซยุนคู และ ยูริ ติเลอมองส์ รับอยู่ถึง 2 เท่าเลยทีเดียว