ฆิมิเนซ ของจริง สองตำนานเชียร์ยักษ์ใหญ่ล่าตัวไปร่วมทีม

 

โจ โคล และ พอล อินซ์ สองตำนานนักเตะ ออกมาเชียร์ให้ทีมยักษ์ใหญ่ ประกอบไปด้วย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เชลซี และ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ รีบล่าตัว ราอูล ฆิมิเนซ ดาวยิงของ “หมาป่า” วูล์ฟแฮมป์ตันไปเสริมคม

ซึ่งอดีตนักเตะทั้งสองรายรับบทพิธีกรรายการกีฬาต่างเห็นพ้องตรงกันว่า ทั้งสามทีมดังกล่าวกำลังอยู่ในช่วงขาดแคลนกองหน้าอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็น มาร์คัส แรชฟอร์ด ของยูไนเต็ดที่กำลังอยู่ในช่วงเจ็บ ส่วน แฮร์รี เคน ของสเปอร์สก็เดี้ยง แถม แทมมี อับราฮัม ของเชลซีก็เจ็บไปตามๆ กันอีก (ล้วนเป็นนักเตะทีมชาติอังกฤษทั้งนั้น)

โดย พอล อินซ์ ได้กล่าวผ่าน บีที สปอร์ต ว่า “เขาเป็นนักเตะที่มีฝีเท้าเพียบพร้อมกับการขึ้นไปเป็นหัวหอกระดับโลก คุณลองดูตอนนี้ซิ ทอตแนมกำลังต้องการกองหน้านะ ยูไนเต็ดก็กำลังมองหาอยู่เช่นกัน เชลซีก็ด้วย ซึ่งมันไม่น่าแปลกใจหน่อยเหรอที่ชื่อของเขาไม่ค่อยถูกนำมาโยงเลย”

ขณะที่ โจ โคล ก็พูดไปในทางเดียวกันว่า “แฟนบอลวูล์ฟส์คงไม่ชอบใจในสิ่งที่ผมกำลังจะพูดแน่ๆ ซึ่งผมกำลังจะบอกว่าหากผมเป็นเชลซี, ทอตแนม หรือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผมคงมองไปที่เขาเป็นคนแรกถ้าเงินถึง หากคุณต้องการคนที่สร้างความแตกต่างให้เกมได้ทันที มันก็ต้องเป็นเขา เขารู้จักฟุตบอลอังกฤษเป็นอย่างดี แน่นอนว่าเขากำลังเป็นส่วนสำคัญของวูล์ฟส์ แต่หากมีทีมใหญ่แบบนี้ติดต่อไป มันก็อาจเปลี่ยนความคิดของเขาได้เหมือนกัน”