ไม่รู้ใครผิดใครถูก แต่คาร์รา ขอเลือกฝั่งจ่ามู

 

เจมี คาร์ราเกอร์ ปราการหลังระดับตำนาน “หงส์แดง” ​ลิเวอร์พูล  ออกมาพูดแล้วว่าตัวเขาจะเลือกหนุนหลังใครระหว่าง โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม และ พอล ป็อกบา ในเหตุความขัดแย้งของทั้งสองคน

เป็นที่เข้าใจกันว่า โชเซ มูรินโญ และ พอล ป็อกบา มีปัญหาไม่ลงรอยกันมาตั้งแต่กลางซีซั่นก่อน จนนำไปสู่การที่ มูรินโญ ดร็อป ป็อกบา หรือถอดตัวออกระหว่างเกมหลายครั้ง ตลอดจนทั้งช่วงซัมเมอร์ มูรินโญ ไม่พอใจ ป็อกบา ที่ไม่ยอมลดช่วงเวลาพักร้อนมาช่วยทีมและหนักถึงขนาดที่ว่ากุนซือวัย 55 กะรัต ทิ้งบอมบ์ใส่สตาร์แชมป์โลกว่าถ้าหากอยากย้ายทีมก็ไปขอขึ้นบัญชีย้ายทีมได้เลย และล่าสุด มีคลิปที่สนามซ้อมของทั้งคู่ โดยในคลิปวิดีโอคล้ายๆ ว่า มูรินโญ ไปพูดบางสิ่งบางอย่างไม่เข้าหู ก่อนที่ดาวเตะวัย 25 ปี จะทำหน้าถมึงทึงบึ้งตึงด้วยความฉงนใจผสมแรงแค้นราวกับว่าถูกผู้เป็นนายด่ายังไงยังงั้น

ล่าสุด เจมี คาร์ราเกอร์ ออกมากล่าวว่า “ผู้คนกำลังพูดว่า โชเซ มูรินโญ กำลังสร้างปัญหาให้กับทีมทั้งการมีเรื่องไม่ลงรอยกับ เอ็ด วูดเวิร์ด ตลอดจนนักเตะในทีมโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ พอล ป็อกบา ที่สำคัญเขาปล่อยให้ตัวแทนส่วนตัวอย่าง มิโน ไรโอลา ออกมาโจมตีสโมสรและตำนานของทีม ใช่! มูรินโญ กำลังถูกตั้งเครื่องหมายคำถามว่าเหมาะสมกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือเปล่า? แต่การเผชิญหน้ากันครั้งนี้ผมขออยู่ข้าง มูรินโญ มากกว่า ป็อกบา”.